Sự đắt giá phía sau các khu đô thị 6 sao Ecovillage SaiGon River tại Việt Nam - Căn hộ Sunshine City Sài Gòn - Sunshine Group

Sự đắt giá phía sau các khu đô thị 6 sao Ecovillage SaiGon River tại Việt Nam

Xây cất một dự án ko khó, mà kiến thiết một công trình trở nên biểu trưng của một vùng đất, khiến cho nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao nhưng mà vẫn giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, văn hóa vùng miền mới là xu hướng mà các chủ tổ chức đầu tư mang tầm hướng tới. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam đấy mà trở thành “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TỪ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG GIỮ VẸN NGUYÊN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, nhà thơ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá không phải bằng công cụ sắt hay đồng, nhưng hãy sử dụng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và mẫu tâm thanh thản trong dai sức lâu dài”. Đó cũng là cách nhưng mà Ecopark đang bền bỉ, âm thầm kiến thiết nên các thị trấn sinh thái với “mã gen” trân qúy bất chợt, tôn trọng bản sắc trên hành trình xây đắp biểu trưng sống tại những vùng đất.

2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark thi công khu đô thị cộng tên ở phía đông Hà Nội, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15km. Giống như phổ quát đô thị phồn vinh trên quả đât đều gắn liền có 1 dòng sông như Paris, London, Vienne..., khu thị trấn Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú xung quanh, là nơi phong thủy biểu tượng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục đích chất lượng cuộc sống lên bậc nhất, gần 500ha của Ecopark được quy hoạch với hơn 20% diện tích là mặt nước và cây xanh, tỷ trọng xây đắp 21%, tương đương với các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 25 phút lái xe, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại thành phố sinh thái phong cách, đáng sống nhất miền Bắc lúc sở hữu các sản phẩm nhà ở khác lạ được thiết kế theo công nghệ xanh độc đáo có ko gian mở, rộng thoáng, tràn trề hơi thở của tự dưng cộng 4 công viên mênh mang, một triệu cây cối cộng hệ thống tiện ích thể thao, vui chơi, tiêu khiển, giáo dục toàn vẹn.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ các “bí mật” cho riêng mình mà ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Đó chính là giá trị văn hóa phiên bản địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. ko ít chủ nhà vườn đã trở thành chuyên gia cây cỏ trong thành phố.

Khác biệt, gần như cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ doanh nghiệp đầu tư ươm trồng lại rồi coi sóc theo tiêu chuẩn thế hệ. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Không phổ quát người biết, hằng năm chủ công ty đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để chăm nom, bảo tồn hệ sinh thái ngẫu nhiên. Những đàn sóc, đàn chim, vịt trời, le le… sống trưởng thấp trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Những rặng cây vẫn xanh tốt, mướt mát quanh co năm, ko 1 ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

ĐẾN TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TÀNG, LỚN MẠNH HỆ SINH THÁI

Mới đây nhất, tại dự án đang triển khai phía đông sông Sài Gòn, bí quyết nhà thờ Đức Bà 18 km, 1 “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ đơn vị đầu tư lấy cảm hứng từ một ngôi làng bé đầy hương sắc được vẽ lên bởi vì những loài hoa, gợi xúc cảm về một miền nước non mênh mang, trù mật. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành nhãn hiệu, cho đến Ecovillage Saigon River - 1 phiên bản cao nhất trong triết lý lớn mạnh thành quả của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng ngẫu nhiên, bảo lưu trị giá phiên bản địa vẫn ko thay đổi, cảnh quan sinh thái được bảo lưu một cách tài giỏi.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc phong cảnh cây trồng tại Ecovillage Saigon River chia sẻ thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên có hệ sinh thái đột nhiên đặc sắc. Trong quá trình vững mạnh, chúng tôi đề cao việc bảo tàng và vững mạnh các mẫu cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại phong cảnh và quy hoạch bậc nhất nhân loại LJ - Asia: Đây là một "bài toán khó" từ chủ đơn vị đầu tư nhưng mà đơn vị đầu tư đã với phương án: “Sự tiên phong ko tới trong khoảng việc chúng ta đi trồng cây và thiết kế môi trường, mà đến trong khoảng việc chúng ta kiểm soát an ninh hệ sinh thái vùng miền, ko mang cây nào bị chặt đi, không sở hữu hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn cục hệ sinh thái nơi đấy, thực từ vật, tới động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển".

Không chỉ giữ nguyên lành hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở nên biểu trưng nghỉ dưỡng 6 sao mang các thông số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua dự án, mật độ thi công toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và khác biệt, chủ doanh nghiệp đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để tăng trưởng tổ hợp trị liệu to nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, dịch vụ quản lý và coi sóc căn hộ khi chủ nhà đi vắng cho đến quy trình quản lý bảo trì nghiêm ngặt bởi chính những nhãn hàng nghỉ dưỡng hàng đầu cung cấp là thế mạnh đặc biệt của mô phỏng bất động sản hàng hiệu sẽ được cung ứng tại Eco Village SaiGon River.

Theo ấy, số đông cư dân được cung cấp dịch vụ quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra đẳng cấp sống thượng lưu hoàn toàn mới, không tiền khoáng hậu. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mệnh đẳng cấp sống” và đánh giá xu thế này sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang, xịn trong thời gian tới nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã nâng cao gần gấp đôi trong khoảng thời kì từ năm 2017 tới năm 2022. Dự báo tới năm 2027 con số này sẽ sắp chạm mốc 1.300, thêm 22% so có hiện giờ, và tương đương mức tăng 122% trong vòng 10 năm.

Sở hữu thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước tiếp nối triết lý phát triển độc đáo của nhà sáng lập Ecopark tại nơi có nhu cầu về môi trường sống chữa lành béo như Tp.HCM. Không chỉ là 1 dự án bất động sản tầm thường, Ecovillage Saigon River kỳ vọng đem đến thưởng thức hưởng thụ sự gắn kết sở hữu khi không, sự trông nom cả thân-tâm-trí trong một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

0 nhận xét:

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA

ĐẶT MUA CĂN HỘ
Cơ hội rút thăm trúng Mecerdes 3 tỷ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin