Khát vọng kiến tạo biểu tượng mới của nhà phát triển Ecopark tại Sài Gòn - Căn hộ Sunshine City Sài Gòn - Sunshine Group

Khát vọng kiến tạo biểu tượng mới của nhà phát triển Ecopark tại Sài Gòn

Trước khi đặt chân tới miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị trường, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, mà còn trên thị trường nhân loại do những giải thưởng quốc tế danh giá, trở nên một trong những nhãn hiệu BĐS bậc nhất Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các doanh nghiệp đầu tư đầu tiên tuyển lựa khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để lớn mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách hồ Hoàn Kiếm 15 km, với tổng tài chính ước lượng sắp 10 tỉ đô la Mỹ, nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo nên thành phố xanh bự bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Những người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện lớn mạnh BĐS phải dựa trên 1 tình yêu nhưng cũng phải dựa trên một hạ tầng công nghệ, có tư duy thông minh. Theo đó, thắng lợi đối sở hữu 1 nhà vững mạnh BĐS không đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng nhiều càng rẻ, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến được điều này, kế bên các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp với những "ông lớn" bậc nhất thế giới về nhân thể ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống sang nhất.

Đến giờ, khi nói tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành tìm hiểu rằng đây là một trong những CĐT BĐS trước nhất "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó có Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống tiện ích phong cách tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, nhận định trên tin báo về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng phát triển của chủ doanh nghiệp đầu tư khu tuyển lựa điểm đó là đúng; không chỉ là một khu phong cảnh vô cùng đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần nở rộ, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà công ty đầu tư sản xuất buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên báo chí, rằng sau hơn 1 thập kỷ tính từ lúc ngày Ecopark được xây dựng, huyện đã "lột xác" thành 1 thị trấn tiến bộ hiện đại có điểm thu hút là những đại Dự án thị trấn và cơ sở vật chất cơ sở giao thông lưng bộ, là điểm tới của phổ quát nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

không gian tình cờ xanh mát tại Ecopark

Thực tại cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện cơ sở giao thông kết nối mang đại đô thị Ecopark rất tiện nghi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lịch trình trong khoảng Ecopark đến trung tâm Hà Nội có 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra con đường 5B. Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có đường vành đai 2, cư dân sở hữu thể rút ngắn thời kì chuyển động đến nội đô….

Ngoại giả, theo Quy hoạch phân khu thị trấn sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá bán trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ trọng thành phố hoá tại thị xã Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 song song giúp thăng hạng thị trấn từ chiếc 5, định hướng lớn mạnh lên loại 3 vào năm 2025; góp phần lớn vào việc tăng tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh; kinh tế của thức giấc chuyển dịch dần từ thuần nông sang công nghiệp, nhà sản xuất gắn mang vững mạnh thị trấn xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI

Sau chiến thắng của KĐT Ecopark - khu đô thị có thiết kế phong cảnh đẹp hàng đầu quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương có đại đô thị mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được tìm hiểu là tiêu biểu, góp phần đổi thay dung mạo địa phương. Sự xuất hiện của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers có trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện lãnh đạo tỉnh phân tích là một trong các cây cầu hấp dẫn nhất tỉnh, làm bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An mang đại thị trấn Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo những chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu không gian sống, hưởng thụ nhà cung cấp và cơ sở tạm cư 4 - 5 sao, thì sự có mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG CÔNG TRÌNH LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA CÁC NĂM

Sau rộng rãi dự án định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS tìm hiểu cao chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lọc Ecopark trở nên tổ ấm của mình là lúc tầm giá của các công trình trong đại thành phố liên tục nâng cao chóng mặt.

Ví như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán mang giá 45-55 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 mang giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Bí quyết đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo sở hữu giá 70 - 80 triệu/m2 thì bây giờ phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, tầm giá mới liên tiếp được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay với căn được chuyển nhượng có giá 100 triệu/m2…

KIẾN TẠO BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO LÚC LẦN TRƯỚC HẾT NAM TIẾN

Gần đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, phương pháp nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô phỏng nghỉ dưỡng, coi sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu mang phân khu vi la khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành do một trong những thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên những yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm 1 bước trong hành trình kiến lập tổ hợp trị liệu lớn bậc nhất trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

mang sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại khái niệm về môi trường sống và phát triển một trải nghiệm xanh lành thực thụ cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ doanh nghiệp đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng hot, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn xây đắp 5 trọng điểm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ đa dạng, cung cấp những cách thức trị liệu từ spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trung tâm này ko chỉ mang lại sự hồi phục và cân bằng cho thân thể, mà còn nâng cao mức độ thuận lợi về coi sóc sức khỏe vừa đủ trong số đông lên tầng mức hi hữu thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

0 nhận xét:

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA

ĐẶT MUA CĂN HỘ
Cơ hội rút thăm trúng Mecerdes 3 tỷ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin