Mức thanh toán tốt nhất thị trường 2023: 10% nhận căn hộ vào ở ngay, thanh toán sau 24 tháng - Căn hộ Sunshine City Sài Gòn - Sunshine Group

Mức thanh toán tốt nhất thị trường 2023: 10% nhận căn hộ vào ở ngay, thanh toán sau 24 tháng

Một dự án tại trọng tâm hành chính Bình Chánh vừa tung ra biện pháp chưa từng xuất hiện: các bạn tính sổ 10% để dọn vào ở. Phần còn lại trả chậm chạp trong 24 tháng. Đây được xem là căn hộ đã bàn giao mang mức thanh toán phải chăng nhất trên thị trường BĐS từ trước tới nay.

Theo ông Võ Hồng Thắng, Phó Giám đốc R&D DKRA Group, thời điểm này là cơ hội mười năm mang một để mua bất động sản với tầm giá chiết khấu và khuyến mại cao. Ghi nhận thực tế, nhiều phần khuyến mãi hiện giờ tính sổ 30% tới khi nhận nhà. Dù có đa dạng ưu thế hăng hái như giúp khách tìm có thêm thời kì chuẩn bị chiếc tiền, vốn nhỏ vẫn tự tín chiếm hữu nhà ở. Ngoài ra phương án này vẫn mang 1 số nhược điểm như: người mua sở hữu thể đối mặt rủi ro công trình trễ tiến độ, “gánh nợ” và mất thanh khoản lúc lãi suất thả nổi quá cao.

Gần đây, khu căn hộ Westgate Bình Chánh bất thần tham dự vào cuộc đua ưu đãi sở hữu chế độ chưa từng hình thành trên thị phần. Cụ thể, bắt đầu từ 1/9/2023, đông đảo các bạn mua đất Westgate chỉ cần thanh toán 10% đã thỏa thuận sắm bán và xách vali vào ở ngay không cần thêm phí nào, sau đấy chia nhỏ thanh toán. Trong 12 tháng tiếp theo chỉ cần trả thêm 20% sau ấy dừng lại đến 24 tháng từ khi ngày thỏa thuận mua bán mới cần chi trả tiếp 65%. Lấy ví dụ, 1 căn 3 phòng ngủ các bạn chỉ cần tính sổ trước 370 triệu để dọn vào ở.

10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán thấp nhất dành cho dự án đã xây dựng
10% để dọn vào nhà ở là mức tính sổ rẻ nhất dành cho Công trình đã kiến tạo

Đối chiếu có các phương thức thanh toán đang áp dụng trên thị trường, khuyến mãi này chưa từng sở hữu tiền lệ. Thứ nhất, ví như chỉ xét về tỷ lệ tính sổ 10%, đây là mức rẻ nhất để nhận nhà từ trước cho tới hiện tại bởi phần nhiều các công trình cần chi trả 95% mới được nhận nhà. Thứ nhì, về tiến độ xây dựng căn hộ Westgate tính tới cột mốc nhận nhà, Westgate mang thời gian ưu đãi phổ quát hơn 24 tháng so mang công trình đang xây. Thứ 3, chính sách này giúp quý khách vừa với nhà ở mà ko cần vay nhà băng, đồng thời hà tiện được hàng trăm triệu từ việc khai thác cho thuê hoặc tổn phí thuê nhà.

Đơn cử, bây giờ giá thuê căn hộ 2- 3PN trong khu vực dao động mức 12-15 triệu/tháng. Việc sở hữu nhà sớm hơn 24 tháng so có các Dự án phải chờ nhận nhà giúp quý khách hà tằn hà tiện từ 288 - 360 triệu chỉ cần khoảng này. Đáng chăm chú, vì tỷ lệ tính sổ ban đầu chỉ 10% nên số vốn khách tậu chi trả ban sơ cũng thuộc hàng phải chăng hàng đầu thị phần.

Ngoại giả, nhận định kỹ hơn, bây giờ lãi suất thả nổi đang cao, lo âu về pháp lý và chất lượng dự án cũng khiến cho rộng rãi người băn khoăn. bởi thế, chính sách của căn hộ Westgate Bình Chánh thời điểm này đã giải tỏa tất cả mọi nỗi lo của người dùng.

Chính sách này còn mở ra cơ hội tổ chức đầu tư bự khi mà Bình Chánh đang nỗ lực đặt cột mốc lên thành phố vào 2025, vành đai 3 ấn định thông vào 2025. Tương tự, bỏ ra số vốn ban sơ chỉ 10% và trả chậm chạp tới 2026, khách sắm mang thể tăng thêm lợi nhuận phổ biến lần trên số tiền chi trả ban đầu. Ngoại giả, quý khách với thể cầm chắc lợi nhuận có chế độ cam kết cho thuê nao núng từ 240 – 840 triệu đồng. Tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp đến trong khoảng thương hiệu An Cường, tổng trị giá từ 200 tới hơn 300 triệu tùy diện tích căn hộ. Chiết khấu lên tới 10% khi tính sổ nhanh và hotdeal cộng tậu lên tới 3%. Đáng chú ý, đầy đủ khuyến mãi được cùng dồn giúp chủ sở hữu với thể tối ưu phí lên tới cả tỷ đồng.

Đây cũng là lý bởi vì công trình liên tục thu được để ý của thị trường. Tính tới bây giờ, khu căn hộ đã tiếp thu 95% tổng sản phẩm. Ghi nhận trong khoảng google trend, từ thời khắc nhận nhà cho đến nay, nhu cầu tìm kiếm khu căn hộ đã tăng gấp đôi so với trước khi nhận nhà. Điều này cho thấy, vẫn đang có một lượng bự các bạn mang nhu cầu nhà ở sẵn, chờ đợi chế độ thích hợp để “chốt deal”.

Theo dữ liệu từ DKRA, Quý 2/2023 giá nhàng nhàng căn hộ TP.HCM 67 triệu mỗi m2. Còn theo nhà rẻ, sự kiện khởi công vòng đai 3 làm thị trường ấm quay về khác biệt ở những nơi có tuyến giao thông huyết mạch này đi qua. Trong ấy, BĐS Thủ Đức nâng cao vọt, căn hộ TB ở mức 76.8 triệu/ m2.

Tại Khu Tây, thị phần không có rộng rãi dự án thế hệ. Hiện tại chỉ 1 số ít dự án chả hạn như Akari City (Bình Tân) của Nam Long đang chào bán ở mức trên dưới 50 triệu đồng/m2. Công trình The Privia (Bình Tân) cũng đang manh nha có thông tin sắp mở bán. Dù chưa bật mí chính thức song một số thông tin cho biết giá nghiêng ngả trên dưới 60 triệu mỗi m2.

Westgate được đánh giá chất lượng bàn giao vượt trội, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A
Westgate được phân tích chất lượng bàn giao nổi bật, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A

Hướng về Bình Chánh, ngoài chế độ thanh toán được xem chợt phá, căn hộ Westgate An Gia Bình Chánh cũng đang mở ra cơ hội ổn định gia đình giá rẻ chung cục mang giá thành trong khoảng 37 triệu mỗi m2, bằng 55% so với mặt chung chung của thị phần Quý 2 (theo DKRA) và bằng 60-70% so với mặt bằng thông thường khu Tây. Dù tầm giá phải chăng hàng đầu thị trường song khu căn hộ sau lúc nhận bàn giao lại được tìm hiểu chất lượng nổi bật dẫn đầu khu vực có hơn 50 dịch vụ cao cấp, vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế tới trong khoảng Tokyu - Nhật bạn dạng. Tuy nhiên, An Gia đã bửa sung thêm hàng loạt hạng mục nằm ngoài cam kết, chỉ với ở những công trình hạng A. Đơn cử như phòng tập Golf 3D, sân tennis thời thượng, phòng tiệc, karaoke, sauna,… vì nằm trong lõi trọng điểm hành chính Bình Chánh, từ công trình chỉ cần 2 phút để đến hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, cơ quan hành chính,...

Theo ông Ngô Quang Phúc, TGĐ Phú Đông Group, người mua giờ đây thay do dành đầu tiên phải gần trung tâm thì đã chuyển sang ưu tiên tiện lợi liên lạc, sống ở sắp nơi làm cho việc nhất, thuận lợi cho con cái học hành nhất. Định nghĩa trọng điểm cũng được định nghĩa lại, ko còn là thị xã một nhưng mà có thể là trọng tâm của các đô thị vệ tinh, trọng điểm của khu vực mà khách hàng muốn sống và làm cho việc nhưng vẫn thụ hưởng được các luôn tiện ích bảo đảm chất lượng sống.

Xu hướng sở hữu căn hộ hiện nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu, gần nơi làm việc
Khuynh hướng chiếm hữu căn hộ ngày nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều chức năng ngoại khu, gần nơi làm cho việc

Dù quãng trục đường vận động xa hơn nhưng khách hàng với thể hạn chế bằng bí quyết tìm kiếm công trình luôn thể kết nối, gần trục giao thông mập, ít bị kẹt xe, trong khoảng ấy giảm được thời gian vận động. tuy nhiên, đặc biệt quan tâm đến những tiện thể ích ngoại khu như hệ thống trường học, y tế… để đáp ứng việc học hành và chăm sóc sức khỏe sau này.

Độc giả xem thêm https://ibatdongsan.vn/westgate-an-gia/ hoặc gọi hotline 0937.445.222 để biết thêm chi tiết.

0 nhận xét:

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA

ĐẶT MUA CĂN HỘ
Cơ hội rút thăm trúng Mecerdes 3 tỷ

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin